1 Lựa chọn Studio trước khi thu âm – Hãy để đôi tai chọn cho bạn

Hãy để đôi tai chọn Studio cho bạn : 

FAQ : câu hỏi thường gặp 
Nhiều bạn hỏi Ad , đi thu âm nhìu nơi nhìn trên Web thấy hoành tráng , bắt mắt mà thu về nghe sao không hài lòng chút nào. 

Trả lời : Nghe không hài lòng thì có nhìu lý do. Trước hết chỉ trả lời trong phạm vi nghe và nhìn .

Nhìn :

 Nếu bạn thấy Studio đó trang trí bắt mắt và chụp hình trên Web đẹp và hoành tráng thì bạn nên thuê họ chụp hình và trang trí. nhưng bạn đang muốn thu âm ???

Nghe :


1 / Bạn nên tìm hiểu Chất Lượng của Studio qua chất lượng sản phẩm 
– nghe sản phẩm trên Web rồi so với bản gốc của ca sỹ – mục này thì chỉ có Web của Ad có: Bạn so giọng cùng ca sỹ ( click vào nghe nhé )
để có sự so sánh rõ ràng vế chất lượng âm thanh có đủ tiêu chuẩn hay không. Nếu sử dụng thiết bị cao cấp thì âm thanh sẽ nghe mượt và tương đối giống so với bản gốc chừng 95% ( chất lượng âm thanh, độ rộng , sâu của bản mix , nghe bản mix sạch sẽ không có rác, không hột….) … 

Studio càng lâu năm , càng uy tín thì sản phẩm càng nhiều và đa dạng về thể loại ( nhạc trẻ, Rap , vàng, tiền chiến, đỏ ..) 
Nghe thêm hàng trăm sản phẩm của Studio cùng nhữn giọng ca hay ,lạ, ca sỹ cùng sáng tác mới ( phân loại theo nhìu dòng nhạc khác nhau ): http://nguyenbaustudio.com/san-pham : Tại đây ( click vào nghe )

2/ Xem các thiết bị Studio sử dụng có cao cấp không hay đồ rẻ tiền ( search google ) 
Hiện nay Studio 2 của Ad đang sử dụng các thiết bị sau : R.M.E fire face 800 có giá về đến việt nam khoảng 2000usd , DRAWMER 1960 cỡ 2500usd …. Click xem

Nếu bạn sỡ hữu 1 giọng ca tốt nhưng chọn không đúng phòng thu ,bạn sẽ lãng phí thời gian ,công sức cũng như tiền bạc , đam mê của bạn sẽ hao mòn và quan trọng hơn hết bỏ qua 1 cơ hội lớn để mọi người biết đến giọng hát của mình. 
Chúng tôi sẽ tạo bản Hit cho bạn!!

p s :Bật mí WEB Studio còn có nhiều chuyên mục rất hay , các bạn khám phá nhé

Xem thêm :
1 / Lỗi Thường gặp và cách khắc phục , chuẩn bị trước khi thu

2. Tại sao bạn cần Studio chuyên nghiệp :

3. SO GIỌNG CÙNG CA SỸ  ( CHỈ CÓ TẠI NB STUDIO ) : 

4. Giọng Hát Hay Hàng Tuần 

4. Bảng Giá : http://nguyenbaustudio.com/gia

5. Khuyến mãi :http://nguyenbaustudio.com/khuyen-mai

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter comment.
.
.
.
.