Nguyenbau Studio chuyên cung cấp dịch vụ thu âm uy tín tại TPHCM

Dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá rẻ

Dịch vụ thu âm quảng cáo giá rẻ do Nguyễn Báu Studio cung cấp trong hơn 12 năm qua luôn được đánh giá cao và mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về cả chất lượng bản thu và giá thành.

Nguyenbau Studio chuyên cung cấp dịch vụ thu âm uy tín tại TPHCM(1)

Nguyễn Báu Studio chuyên cung cấp dịch vụ thu âm uy tín tại TPHCM

Dịch vụ thu âm quảng cáo là gì?

Thu âm quảng cáo được hiểu đơn giản là hình thức một cá nhân sử dụng giọng đọc để truyền tải thông tin, quảng bá cho một sản phẩm, nhãn hàng, thương hiệu, giới thiệu doanh nghiệp, chương trình khuyến mãi,… nào đó.

Nội dung bản thu âm quảng cáo cần ngắn gọn, dễ thu hút người nghe và kích thích họ hành động (mua hàng).

Bản thu âm quảng cáo có thể được trình bày theo nhiều phong cách khác nhau, giọng đọc có thể nhẹ nhàng hoặc sống động tùy theo từng mục đích cụ thể.

Bảng giá dịch vụ thu âm quảng cáo tại nguyễn Báu Studio

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi xuất hiện loại hình dịch vụ thu âm quảng cáo này, nhưng mỗi nơi lại có một mức giá khác nhau. Khiến cho nhiều khách hàng không biết phải làm sao, bởi có nhiều nơi không để giá cả rõ ràng, khi vào sử dụng dịch vụ thì lại phát sinh thêm một số mức phí khác.

Nhưng mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí của dịch vụ thu âm quảng cáo tại Nguyễn Báu Studio của chúng tôi. Bởi chúng tôi làm ăn rất uy tín, mỗi loại hình dịch vụ đều có một mức giá khác nhau, kèm với các quyền lợi mà khách hàng được hưởng tương xứng, Tuyệt đối không có vấn đề phát sinh thêm một số mức chi phí khác trong quá trình sử dụng.

Không những thế Nguyễn Báu Studio còn có các chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10% – 20% cho các khách hàng khi đến sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi.

Sau đây Nguyễn Báu Studio xin cung cấp đến với quý khách về bảng giá của từng gói dịch vụ thu âm, để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách tính phí cũng như toàn bộ chi phí cho một gói dịch vụ là bao nhiêu, có những quyền lợi được sử dụng nào trong từng loại hình dịch vụ ấy.

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
Studio C – Cơ bản – Thu âm tính giờ.

– Dành cho đọc quảng cáo, TVC, hộp đen, giáo án, lồng tiếng phim,…

– Thu tối đa 2 Micro (Micro 2 + 150.000 VNĐ).

– Phòng tối đa 8 người.

– Tiện ích chung: có chỗ đậu xe hơi, nước suối miễn phí, máy lạnh bên trong Boongke thu âm.

550.000 VNĐ/ giờ

Giảm 10% giờ đầu, 25% giờ thứ 2 trở đi

 

Studio B – Bán chuyên – Thu âm tính giờ.

– Dành cho đọc quảng cáo, TVC, hộp đen, giáo án, lồng tiếng phim,…

– Thu tối đa 3 Micro (Micro 2 + 150.000 VNĐ, Micro 3 + 100.000 VNĐ).

– Phòng tối đa 10 người.

– Tiện ích chung: có chỗ đậu xe hơi, nước suối miễn phí, máy lạnh bên trong Boongke thu âm.

800.000 VNĐ/ giờ

Giảm 10% giờ đầu, 25% giờ thứ 2 trở đi

Studio A – Chuyên nghiệp – Thu âm tính giờ.

– Dành cho đọc quảng cáo, TVC, hộp đen, giáo án, lồng tiếng phim,…

– Thu tối đa 4 Micro.

– Phòng tối đa 15 người.

– Tiện ích chung: có chỗ đậu xe hơi, nước suối miễn phí, máy lạnh bên trong Boongke thu âm.

1.100.000 VNĐ/ giờ

Giảm 10% giờ đầu, 25% giờ thứ 2 trở đi

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo?

Thu âm quảng cáo là cách giúp tiết kiệm thời gian, chi phí quảng bá thương hiệu hiệu quả

Thu âm quảng cáo là cách giúp tiết kiệm thời gian, chi phí quảng bá thương hiệu hiệu quả

Dịch vụ thu âm quảng cáo ngày càng được ưa chuộng, phát triển rộng rãi vì:

Tiết kiệm chi phí

Nếu chuẩn bị tốt kịch bản, kỹ thuật và lựa chọn được giọng đọc chuyên nghiệp, thu âm quảng cáo có thể truyền tải thông điệp một cách tự nhiên, nhanh chóng đến khách hàng.

So với nhiều hình thức quảng bá hiện có, thu âm quảng cáo được đánh giá là có chi phí thấp và hợp lý hơn.

Tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ thu âm quảng cáo, khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để hoàn thành bản thu. Thông thường, thời gian để thu âm quảng cáo chỉ kéo dài tối đa một tiếng. Sau các công tác hậu kỳ là khách hàng đã có một bản thu âm hoàn chỉnh để sử dụng cho bất kỳ kênh truyền thông nào.

Dễ dàng thu hút khách hàng

Giọng nói và ngữ điệu đầy cảm xúc của người đọc sẽ giúp sản phẩm quảng cáo trở nên thu hút hơn, nội dung truyền tải nhanh chóng khắc sâu vào tâm trí người nghe, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng.

Lý do nên chọn dịch vụ thu âm quảng cáo của Nguyễn Báu Studio

Nhắc đến thu âm quảng cáo, chắc chắn Nguyễn Báu Studio chính là sự lựa chọn mà khách hàng nên ưu tiên. Đây là đơn vị đã có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu âm nói chung và thu âm quảng cáo nói riêng.

Thu âm quảng cáo tại Nguyenbau Studio, khách hàng luôn được hỗ trợ tận tình

Thu âm quảng cáo tại Nguyễn Báu Studio, khách hàng luôn được hỗ trợ tận tình

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, từ người trẻ đến người lớn tuổi, các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau. Chính vì thế mà chúng tôi cũng xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay tại khu vực TPHCM.

Nhiều khách hàng sau khi đến sử dụng gói dịch vụ tại Nguyễn Báu đều rất hài lòng với chất lượng mà chúng tôi đem đến. Để có thể làm cho quý khách hàng hài lòng thì chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo ở nhiều mặt như sau:

Thiết bị thu âm đẳng cấp quốc tế

Hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị thu âm đối với chất lượng bản thu, Nguyễn Báu Studio luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn. Chúng tôi chỉ chọn lựa và sử dụng những thiết bị thu âm nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Mỹ, Đức,… đã được các kỹ thuật viên lâu năm kiểm tra kỹ lưỡng.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Các nhân viên kỹ thuật tại Nguyễn Báu Studio đều được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, am hiểu sâu về dịch vụ thu âm quảng cáo và luôn làm việc với sự tận tâm cao nhất. Do đó, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bản thu sau khi hoàn thành.

Giá cả tốt nhất

Bảng giá dịch vụ thu âm quảng cáo tại Nguyễn Báu Studio luôn cạnh tranh và ở mức tốt nhất, tương xứng với chất lượng hoàn hảo của bản thu.

Hiện tại, công ty đang có chương trình khuyến mãi giảm đến 25% tất cả các gói dịch vụ cho khách hàng. Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0915.454.144 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ thu âm quảng cáo tại Nguyễn Báu Studio

Để có thể mang đến một chất lượng thu âm tốt nhất đên với quý khách hàng, thì trước khi bắt đầu tiến hành thu âm chúng tôi đều có một quy trình rõ ràng, để có thể tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ thu âm tại Nguyễn Báu Studio. Sau đây chúng tôi sẽ nói rõ về quy trình của dịch thu âm đầy chuyên nghiệp, với từng bước tiến hành đều được lên kế hoạch một cách chi tiết và cụ thể nhất.

  • Bước 1: Hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch, kịch bản.
  • Bước 2: Định hình phong cách, điều chỉnh tông giọng phù hợp.
  • Bước 3: Tiến hành thu âm.
  • Bước 4: Nghe lại bản thu để đánh giá và chỉnh sửa lần cuối. Sau đó hoàn thành bản thu thô.
  • Bước 5: Xử lý tạp âm, lấy hơi, chỉnh sửa chênh phô, cân đối và tối ưu để hoàn chỉnh bản thu.

Đây là các bước tiến hành cũng như quy trình để cho ra một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mà Nguyễn Báu Studio thực hiện. Nhằm mục đích đem cho khách hàng của mình những gì tốt và chất lượng nhất. Bởi vì sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui và là động lực để chúng tôi tiếp tục công việc, cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo đến với mọi người.

Một số sản phẩm thu âm quảng cáo nổi bật tại Nguyễn Báu Studio

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thu âm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Nguyễn Báu Studio để được hỗ trợ tư vấn, báo giá nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter comment.
.
.
.
.