Micro nổi tiếng nhất lịch sử thu âm và đang được sử dụng tại Báu Studio
Khách hỏi : vậy nếu thu bằng micro Mỹ Tâm thu mình có thành Mỹ Tâm hok e. mình nhe răng ???????????? cười ko trả lời . Tại mic này nhìu tai to mặt bự thu lắm hok lẽ chị thu xong giọng chị giống Axl Rose của nhóm Rock Gun & Rose hay giọng chị giống Whiney Houston . 


Chắc chắn là không giống nhưng nó đảm bảo rất nhiều về mặt âm thanh qua lịch sử trăm năm của nó và u87 cũng là micro nổi tiếng nhất trong lịch sử thu âm và dĩ nhiên cũng là micro thu âm được mơ ước nhất của dân Recording Studio.

 

 

 


1/ VIDEO CLIP Giới thiệu  về thiết bị đơn giản nhất khi THU ÂM mà ai cũng thấy : Microphone NEUMAN U87 AI  – Microphone Thu Âm Nổi Tiếng Nhất Trên Thế Giới  đang được sử dụng tại Báu Studio

 
 Micro hiện đang được niêm yết trực tiếp với giá 3.600 USD
 


2/ KHI XEM CLIP Bạn sẽ thấy hình Microphone NEUMAN U87 AI

có giá là 3600 usd . chưa tính thuế và phí khi về tới Việt Nam và đây là chất âm của nó khi thu tại Báu Studio
 


 

 

 

 
 
 

 

3/ Bạn thấy điều gì?

Những danh ca hàng đầu ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà , Noo Phước Thịnh, Hương Lan, Thái Châu ….Bees Gees , Mariah Cariey, Whitney Houston… đều thu bằng Micro NEUMAN U87 AI

 


 

4 /Và lịch sử của Chiếc Micro nổi tiếng nhất trong lịch sử thu âm :  Click xem

  CHẤT LƯỢNG ÂM THANH- CHẤT LƯỢNG BÁU STUDIO

Càng nhiều nhạc phẩm được thực hiện thành công cũng như càng nhiều khách hàng  đã quay trở lại thu nhiều năm tại studio đó thì Độ Đầu Tư, Cách Mix Cũng Như UY TÍN của Studio đó càng đảm bảo sản phẩm chất lượng cho bạn – nhất là đối với 1 khách hàng nghiệp dư yêu ca hát như bạn !

 

5/ Giá trên Web : Click Xem
 

 

.
.
.
.