Hình ảnh phòng máy và bongke thu âm trong MV Phan Mạnh Quỳnh ft Soo Bin quay tại Nguyễn Báu Studio

NHƯ THẾ NÀO PHÒNG THU ÂM TỐT NHẤT ? 
Một vài tiêu chí mới chọn studio thu âm tốt nhất. Bên cạnh những tiêu chí quen thuôc về Uy Tín – Kinh Nghiệm – Chất Lượng – Sản phẩm Cập nhật thường xuyên thì hiện nay qua những trải nghiệm của khách hàng được bổ sung như sau :   


1 / Cách đơn giản tìm một phòng thu âm đạt tiêu chuẩn :

Nếu bạn đã từng thu âm nhiều studio thì bongke thu quá nhỏ – nóng nực, chật chội , gây ngộp , bí ,không có máy lạnh cũng là 1 trong những nguyên nhân làm cho giọng hát bị ức chế.
Khi bong ke thu quá nhỏ để tiêu âm sẽ xử dụng nhiều mút trứng gà , làm cho giọng bị mất đi độ tự nhiên và thật – dẫn đến sản phẩm không như ý . Người hát chỉ muốn thoát ra cái hộp thu cành nhanh càng tốt , quá nóng , quá ngợp .
Hình ảnh Bên trong bongke thu âm khá lớn – có ghế sofa, máy lạnh …
Hiểu rõ nhưng điều này , với kinh nghiệm làm phòng thu từ những năm 2000. Tại Nguyễn Báu Studio Bong ke thu rộng rãi chứa khoảng 15 người – có cả sofa, cây thông noel trong phòng thu nữa , thoáng mát – máy lạnh , không sử dụng mút trứng gà như những studio xưa cũ. Đảm bảo sự tự tin thoải mái cho người hát, hát mệt lăn ra sofa trong bong ke ngủ luôn.
 
2/ Vậy làm sao nhận biết studio có bongke thu rộng rãi thoải mái hay không ?
Rất dễ , bạn xem video thực hiện tại studio hoặc MV Studio . Nếu Studio có đủ không gian đặt được máy quay và đèn 4 góc là đủ tiêu chuẩn, còn MV chỉ quay được 1 góc thì bongke thu quá nhỏ . nếu bongke thu nhỏ mà có thêm máy lạnh thì âm thanh rất ồn , đục.

 thiết kế mới cho phép loại bỏ mút cách âm ( mút trứng gà ) như những phòng thu cũ trước đây …Cảm ơn tất cả mọi người đã liên tục ủng hộ tron suốt 7 năm qua…..Cabin lớn thu trống , piano, hợp ca 10 người vẫn rộng rãi thoải mái

Logo và Slogan mới :

Quá Trình Hình Thành và Phát Triển Báu Record Studio

Studio Mới – Cabin lớn

 

Khác Nhau Giữa Thu Âm Đơn Ca Và Tốp Ca

ố trường hợp mạo danh studio trục lợi bất chính Click xem

Hàng Trăm Sản Phẩm Đã Thực Hiện 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

 

Hình Ảnh Các Phòng Thu Báu Studio tại Tp HCM – 0862992196 – 0915454144
Hình Ảnh Phòng Thu Âm MỚI Tại 24 Trương Quyền , quận 3 ( cách ngã 4 Hai Bà Trưng – Võ Thị Sáu 50 m )
Sau 2 tháng thi công , hình ảnh của studio mới đã xuất hiện. Điểm đặc biệt tại Báu Record Studio : thiết kế mới cho phép loại bỏ mút cách âm ( mút trứng gà ) như những phòng thu cũ trước đây …Báu Studio cảm ơn tất cả mọi người đã liên tục ủng hộ trong suốt 7 năm qua….. 

Phòng Máy Nguyễn Báu Studio

Hình Ảnh Phòng Thu Âm Báu Studio Tại Nguyễn Thượng Hiền Q 3 :

Hình Ảnh Phòng Thu Nguyễn Báu Tại CMT8 , quận 10 :

Hình Ảnh Phòng Thu Âm Nguyễn Báu Studio Tại CMT8 , quận Tân Bình

.
.
.
.