Top 5 Phần Mềm Thu Âm Được Yêu Thích- Dễ Xài

Những phần mềm ghi âm chuyên nghiệp chất lượng cao được người dùng ưa chuộng

Để ghi lại những âm thanh phát ra từ máy tính của bạn, hiện nay trên internet có rất nhiều phần mềm ghi âm chuyên nghiệp có thể làm được việc đó. Sau đây Báu Studio sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm ghi âm trên máy tính được đánh giá tốt nhất hiện nay bởi người dùng.

Những phần mềm ghi âm chuyên nghiệp chất lượng cao được người dùng ưa chuộng

  • AUdacity có Ưu điểm  là  cài đặt miễn phí, nhỏ gọn.Có thể ghi âm trên máy tính có giao diện tiếng việt.  AUdacity còn xử lý được nhiều âm thanh cần thiết
  •  Free Sound Recorder là phần mềm ghi âm chuyên nghiệp dành cho những âm thanh được phát ra trong máy tính và các thiết bị khác như đĩa CD, băng cassette với chất lượng cao. Phần mềm cũng dễ dàng sử dụng, file audio xuất ra có định dạng WAV, MP3, WMA.
  • Audio Recorder Pro: Ghi lại những âm thanh phát ra từ máy tính với chất lượng cao, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh nhưng chủ yếu là MP3 WAV OGG.
  • Sound Archive Pro Có thể hỗ trợ các bạn ghi âm trên máy tính với chất lượng cao, tự động lưu file ghi âm vào thư mục mới khi thư mục cũ hết dung lượng. Tuy nhiên để sử dụng lâu dài phần mềm này  bạn cần trả phí sau 30 lần sử dụng.
  • Adobe Audition: Được sử dụng trong các phòng thu chuyên nghiệp vì ngoài thu âm phần mềm còn hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa Video.

Tư vấn và hỗ trợ các phần mềm thu âm chuyên nghiệp tại Báu Studio

Hỗ trợ và tư vấn phần mềm tại phòng thu chuyên nghiệp Báu Studio? Tại sao không?

Với những phần mềm ghi âm chuyên nghiệp trên các bạn có thể tự tạo cho mình một sản phẩm có thể nghe được tuy có mất thời gian chút xíu. Để có được một tác phẩm hoàn mỹ thì các bạn nên đến phòng thu âm Báu Studio với những trang thiết bị chuyên nghiệp- hiện đại cũng như đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm thì giúp các bạn có những tuyệt phẩm là điều không khó.

Vui lòng liên hệ phòng thu âm  của Báu Studio để được tư vấn về các dịch vụ thu âm ghi âm chuyên nghiệp.