Menu

NSND Hồng Vân khóc khi hát ‘Nhật ký của mẹ’ tặng con gái lấy chồng xa

Giọng hát đầy cảm xúc của nữ nghệ sĩ khiến khán giả xúc động khi nghe ca khúc “Nhật kí của mẹ”.

Khán giả xúc động khi NSND Hồng Vân hát ‘Nhật ký của mẹ’ Dù không có kỹ thuật điêu luyện nhưng giọng hát chân thành, đong đầy cảm xúc của nữ nghệ sĩ vẫn làm khán giả xúc động.

Mới đây, trong đám cưới của con gái ở Sài Gòn, NSND Hồng Vân khiến mọi người và chính con mình bất ngờ khi thực hiện một clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của Xí Ngầu từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt bà bầu của sân khấu kịch Phú Nhuận còn khoe giọng hát trầm ấm, đầy cảm xúc qua bài Nhật ký của mẹ. 

Video này khi được nữ nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân đã làm nhiều khán giả xúc động rơi nước mắt. Hàng trăm comment đều thể hiện sự yêu thích giọng hát chân thành của NSND Hồng Vân, xúc động trước tình cảm mẹ dành cho con gái khi đi lấy chồng.

NSND Hong Van khoc khi hat 'Nhat ky cua me' tang con gai lay chong xa hinh anh 1
NSND Hồng Vân và con gái Xí Ngầu trong video.

Mọi người cho rằng Nhật ký của mẹ do NSND Hồng Vân thể hiện đơn giản nhưng đong đầy cảm xúc. Từng câu chữ nữ nghệ sĩ hát như từng lời yêu thương gửi cho con gái.

Một khán giả viết: “Xem 5 lần rơi nước mắt hết 5 lần. Cô hát thật cảm động. Có con rồi mới biết thương ba mẹ nhiều hơn. Công lao của cha mẹ là vô bờ bến không bao giờ trả cho đủ”.

Khán giả Hạ Vy chia sẻ: “Cô Vân hát Nhật ký của mẹ sao mà hát hay đến thế. Dù không phải là ca sỹ chuyên nghiệp nhưng NSND Hồng Vân trình bày rất cuốn hút, tôi phải nghe nhiều lần”.

Trước đó, trong đám cưới Xí Ngầu khi chiếu video này nhiều khách mời cũng xúc động, không kìm được nước mắt như Minh Luân, Thúy Ngân, Trịnh Duy Anh…

Hồng Vân và con trai âm thầm làm clip và thu âm tặng Xí Ngầu.

NSND Hồng Vân cho hay chị và con trai Trê Phi đã âm thầm quay, dựng video này nhiều tháng trước khi Xí Ngầu đám cưới. Tư liệu quan trọng là những tấm hình, kỷ vật từ nhỏ của con gái. Nữ nghệ sĩ đã lưu giữ cẩn thận từ dây đeo tay, gắn tên con lúc chào đời đến từng tấm ảnh lúc còn bế ẵm, tập đi….

“Những cảnh có Xí Ngầu đều quay ngẫu nhiên. Chẳng hạn, cảnh Xí Ngầu bứt cánh hoa là do tôi giả vờ nhờ diễn hộ để đưa vào một quảng cáo, cảnh mẹ con ôm nhau ở sân bay được Trê Phi quay bằng điện thoại”, chị kể.

Con gái NSND Hồng Vân ôm mẹ khóc trong tiệc cưới

Xem lại những hình ảnh trong clip do NSND Hồng Vân dày công thực hiện, cô dâu Xí Ngầu khóc và ôm mẹ tại tiệc cưới vào tối 6/8.